Khám sức khỏe doanh nghiệp

  • Sức khỏe nguồn nhân lực là giá trị của Doanh nghiệp
  • Sức khỏe là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người. Trong nhiều năm qua, cùng với sự tiến bộ của y khoa Thế Giới trong chẩn đoán và điều trị bệnh, chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các chiến lược tầm soát sức khỏe nhằm phát hiện sớm và dự phòng bệnh tật đã góp phần to lớn trong công cuộc bảo vệ sức khỏe Toàn Cầu.
  • Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế SIS là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam xác định mục tiêu tầm soát các yếu tố nguy cơ Đột Quỵ nhằm dự phòng và giảm thiểu tối đa các biến cố đột quỵ gây tàn phế nặng nề cho người bệnh và gia đình. Chúng tôi đặt sức khỏe của bệnh nhân là mối quan tâm hàng đầu và trân trọng từng phút giây quý báu để dự phòng, phát hiện và cứu sống từng tế bào não, tim và toàn bộ cơ xương khớp cho bệnh nhân thân thương của mình.
  • Chúng tôi xác định rằng sức khỏe của nhân viên trong doanh nghiệp góp phần quan trọng đến năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp chú trọng chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người lao động là chiến lược đầu tư đúng đắn nhất nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lực.
  • Xuất phát từ nhu cầu và đặc thù riêng của công việc trong các ngành nghề, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế SIS Cần Thơ có đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ tìm hiểu, lắng nghe và thiết kế chương trình khám riêng cho từng Doanh nghiệp trên nền tảng ưu tiên đảm bảo nhu cầu, quyền lợi cao nhất của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đúng qui định của pháp luật, quá trình khám sức khỏe được diễn ra chính xác, nhanh chóng, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất.
  • Quy trình khám sức khỏe cho nhân viên của Quý Doanh nghiệp được thực hiện tại Bệnh viện hoặc tại Doanh nghiệp tùy theo sự chọn lựa và kết quả khám cùng các xét nghiệm sẽ được tổng hợp và gửi về Công ty trong thời gian sớm nhất.
  • Hồ sơ gồm 02 loại: báo cáo sức khỏe cho từng cá nhân và báo cáo tổng hợp sức khỏe nhân viên gửi về cho Doanh nghiệp, phục vụ công tác thống kê, báo cáo, rà soát thực trạng sức khỏe nhân viên. Các mã số (ID) cho từng nhân viên khi khám tại Bệnh viện chúng tôi nhằm mục đích quản lý chính xác kết quả và lưu bệnh án sử dụng cho những năm về sau, tiện theo dõi tình trạng bệnh sử khi có bất thường và toàn bộ kết quả sẽ được đội ngũ chuyên môn Bệnh viện chúng tôi giải thích chi tiết, phân tích và giải đáp thắc mắc với từng cá nhân sau mỗi buổi khám.
  • Đặc biệt là chúng tôi cung cấp dịch vụ bệnh án điện tử giúp quý khách có thể truy xuất hồ sơ sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi không lo lắng việc thất lạc hồ sơ cũng như việc bảo quản trở nên quá nhẹ nhàng! Hơn thế nữa, quý khách sẽ được chăm sóc tư vấn tốt nhất khi gọi đến tổng đài của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận ra ngay quý khách và sẽ biết quý khách đang cần gì để hỗ trợ ngay tức khắc!
  • Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế SIS Cần Thơ mong muốn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp – Thấu hiểu và cùng chăm lo cũng như đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của Doanh nghiệp là tiêu chí trong thăm khám sức khoẻ tổng quát định kỳ đối với cá nhân và khối cơ quan, doanh nghiệp.
  • Thông tin liên hệ: 1800 1115; Email: cskh@dotquy.vn
Trở lại