Khám và tầm soát tim mạch

  • Ngày nay, có rất nhiều người luôn cho rằng nhà cửa, đất đai là bất động sản lớn nhất trong đời , họ làm việc cực lực chỉ để kiếm tiền mua nhà to. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng sức khỏe là bất động sản lớn nhất và quý giá nhất của một con người.
  • Trong nhiều năm qua, bệnh Tim mạch đã và đang gia tăng nhanh chóng không ngừng. Đây cũng chính là một trong số những nguyên nhân gây tử vong và tàn phế hàng đầu trên Thế giới. Bệnh lý Tim mạch cũng đang có xu hướng gia tăng ở người trẻ và trung niên. Thế nên, đừng ỷ vào tuổi trẻ, cũng đừng lãng phí và bỏ bê sức khỏe tùy tiện. Dù là vì ước mơ, cũng nên biết cách sử dụng và giữ gìn sức khỏe một cách khoa học.
  • Xác định Tim mạch là 1 trong 3 chuyên khoa mũi nhọn của chúng tôi. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế SIS có đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm về Tim mạch bao gồm Can thiệp mạch vành, khảo sát và can thiệp rối loạn nhịp tim và tim bẩm sinh, điều trị Nội khoa Tim mạch tích cực. Bên cạnh đó, bệnh viện chúng tôi còn trang bị hệ thống hiện đại hàng đầu Việt nam bào gồm máy siêu âm tim Phillips, hệ thống thảm lăn điện tâm đồ gắng sức Phillips, máy CT-mạch vành 128 lát cắt, hệ thống máy DSA can thiệp mạch vành của Siemens nhằm tầm soát, dự phòng và giảm thiểu tối đa các biến cố Tim mạch gây tàn phế nặng nề và tử vong cho người bệnh và gia đình. Chúng tôi đặt sức khỏe của bệnh nhân là mối quan tâm hàng đầu và trân trọng từng phút giây quý báu để dự phòng, phát hiện và cứu sống từng tế bào cơ tim cho bệnh nhân .
  • Bên cạnh đó, chúng tôi với trang bị hiện đại hàng đầu và đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, mong muốn góp phần tầm soát sớm nguy cơ và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch. Từ đó, điều trị toàn diện, tối ưu nhất và hạn chế tối đa những biến cố tim mạch xảy ra cho người bệnh nhằm đem đến một trái tim khỏe mạnh thât sự để yêu thương và chia sẻ.
  • Chúng tôi xây dựng các chương trình khám tầm soát Tim mạch một cách toàn diện, khoa học nhất nhằm khảo sát các yếu tố nguy cơ trên cơ sở áp dụng các phương tiện chẩn đoán hiện đại hàng đầu với độ nhạy tối đa và độ chuyên biệt cao giúp phát hiện sớm những tổn thương dù là nhỏ nhất của tim mạch với sự thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng khoa học và chi phí hợp lý nhất.
  • Đặc biệt là chúng tôi cung cấp dịch vụ bệnh án điện tử giúp quý khách có thể truy xuất hồ sơ sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi không lo lắng việc thất lạc hồ sơ cũng như việc bảo quản trở nên quá nhẹ nhàng! Hơn thế nữa, quý khách sẽ được chăm sóc tư vấn tốt nhất khi gọi đến tổng đài của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận ra ngay quý khách và sẽ biết quý khách đang cần gì để hỗ trợ ngay tức khắc!
  • Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế SIS Cần Thơ mong muốn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng – Thấu hiểu và cùng chăm lo cũng như đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của từng khách hàng.
  • Thông tin liên hệ: 1800 1115; Email: cskh@dotquy.vn
Trở lại