Khám và tầm soát đột quỵ

  • Vào thời điểm quan trọng phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết, chúng ta sẽ nhận thấy bất kỳ thời gian tăng ca, bất kỳ áp lực và bất kỳ mong muốn nào cũng không quý trọng bằng sức khỏe của bạn.
  • Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế SIS là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam xác định mục tiêu tầm soát các yếu tố nguy cơ Đột Quỵ nhằm dự phòng và giảm thiểu tối đa các biến cố đột quỵ gây tàn phế nặng nề cho người bệnh và gia đình. Chúng tôi đặt sức khỏe của bệnh nhân là mối quan tâm hàng đầu và trân trọng từng phút giây quý báu để dự phòng, phát hiện và cứu sống từng tế bào não cho bệnh nhân thân thương của mình.
  • Chúng tôi xây dựng các chương trình khám tầm soát Đột Quỵ và các yếu tố nguy cơ Đột quỵ cho tất cả các đối tượng với chuyên gia tư vấn hàng đầu về Thần Kinh-Đột quỵ . Bên cạnh đó, với phương tiện tân tiến nhất MRI 3 Testla có độ nhạy tối đa và độ chính xác cao giúp phát hiện sớm những tổn thương dù là nhỏ nhất của não bộ để có thể hoạch định chiến lược dự phòng, can thiệp mạch não sớm hay điều trị nội khoa tối ưu, tích cực nhất cho người bệnh với sự thuận tiện, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.
  • Đặc biệt là chúng tôi cung cấp dịch vụ bệnh án điện tử giúp quý khách có thể truy xuất hồ sơ sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi! Hơn thế nữa, quý khách sẽ được chăm sóc tư vấn tốt nhất khi gọi đến tổng đài của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận ra ngay quý khách và sẽ biết quý khách đang cần gì để hỗ trợ ngay tức khắc!
  • Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế SIS Cần Thơ mong muốn chăm sóc sóc toàn diện và nâng niu sức khỏe cho từng khách hàng khi đến với chúng tôi. Hãy trân trọng sức khỏe của bản thân và cùng chúng tôi tầm soát, phòng ngừa căn bệnh đột quỵ , hạn chế tàn phế và gánh nặng cho gia đình và xã hội.
  • Thông tin liên hệ: 1800 1115; Email: cskh@dotquy.vn

Trở lại