Sáng ngày 10/3, đoàn công tác của Tập đoàn FLC đã có chuyến ghé thăm Bệnh viện đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ.

Đây là chuyến đi nhằm mục đích tham khảo quy mô bệnh viện và nhận sự tham vấn từ các bác sĩ, đặc biệt là của giám đốc bệnh viện – TS.BS Trần Chí Cường – người đã đặt nền móng, hoàn thiện cho cơ sở cấp cứu, can thiệp đột quỵ đầu tiên của ĐBSCL.

Đại diện Tập đoàn FLC cho biết, có thể nói Bệnh viện đa khoa Quốc tế S.I.S là một trong những bệnh viện tiên tiến nhất Việt Nam, đáp ứng được nhiều yếu tố đạt chuẩn quốc tế.

Qua chuyến thăm này, giúp Tập đoàn FLC có thể phát triển hoàn thiện dự án bệnh viện đa khoa Quốc tế lớn nhất tại Thái Bình với quy mô 1.000 giường.

Trong buổi sáng cùng ngày, TS.BS Trần Chí Cường cũng tiếp đón bác sĩ Huỳnh Ngọc Long – Trưởng khoa Tim mạch – Bệnh viện FV. Bác sĩ Long là một trong những người đầu tiên ở miền Nam đi học về thông tim. Sau 22 năm, đôi tay của ông đã mang lại phép màu cho hơn 10.000 bệnh nhân tim mạch với tỷ lệ tử vong dưới 0,1%. Trong số đó có không ít ca, bệnh nhân đã ngưng tim, ngưng thở.

Thực hiện: Viết Hưởng

Tin tức gần đây