11/06/2020

Thư mời hội thảo – CME “CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ ĐỘT QUỴ NĂM 2020”

Kính gửi quý đồng nghiệp,

Sau khi được thành lập vào năm 2013, Hội Can thiệp thần kinh TP Hồ Chí Minh đã liên kết với các hiệp hội trên thế giới tổ chức nhiều khóa đào tạo về cập nhật & điều trị bệnh mạch máu thần kinh – đột quỵ. Hội cũng đã tổ chức thành công Lớp học chẩn đoán & điều trị đột quỵ – từ lý thuyết đến thực hành “1st Asian Stroke Summer School 2019”, diễn ra tại tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ tháng 6 năm 2019; là Khóa học đặc biệt dành cho các bác sĩ Châu Á với sự hợp tác của Hội Đột Quỵ Châu Âu (ESO), với hơn 115 Bác sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã tham gia.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, cùng với đó là sự khác biệt về chuyên môn và khả năng ngoại ngữ, năm nay chúng tôi quyết định thay đổi Asian Stroke Summer School 2019 thành Hội thảo – đào tạo thường niên lần thứ VII của Hội Can thiệp thần kinh TP Hồ Chí Minh về Chẩn đoán & điều trị Đột quỵ – Từ lý thuyết đến thực hành dành riêng cho các bác sĩ trong nước tham dự & báo cáo.

Mục tiêu Hội nghị đào tạo sẽ hướng đến việc cập nhật các kiến thức điều trị đột quỵ cơ bản nhất nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn theo yêu cầu thực tế tại các bệnh viện. Hội nghị gồm những bài báo cáo chất lượng cao tập trung vào chẩn đoán điều trị đột quỵ (cả xuất huyết và nhồi máu), bên cạnh đó là những buổi huấn luyện kỹ năng, thực hành lâm sàng trên động vật và ca thực tế. Đặc biệt, các kĩ thuật can thiệp sẽ được thực hiện trên những trang thiết bị hiện đại nhất như máy DSA Artis ICONO lần đầu tiên tại khu vực Châu Á tiến tới việc kết nối robot thực hành điều trị trong tương lai.

Chương trình giảng dạy hàng ngày bởi các Giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong nước về điều trị đột quỵ, cùng với đó là các bài báo cáo, ca lâm sàng từ các học viên tham dự hỏi đáp trực tiếp.

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin mời quý đồng nghiệp tham dự & tham gia báo cáo. Hội nghị sẽ được tổ chức ngày 19 và 20 tháng 6 năm 2020 tại Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ, địa chỉ: số 397 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Mọi thông tin về đăng kí tham dự và gửi bài báo cáo (ca lâm sàng, kĩ thuật mới), quý đồng nghiệp vui lòng liên hệ đến email assvn@dotquy.vn hoặc số điện thoại 1800.1115 – ext 203 (Phòng Công tác xã hội). Hạn cuối đăng kí báo cáo và tham dự là 31 tháng 5.

Trân trọng kính chào!

Chương trình chính thức của hội nghị

Tin tức gần đây